PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 7

PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 7

        Hợp thức hóa hình thức giấy tờ dưới sự công nhận của công chứng là yếu tố cần và đủ đối với tất cả các thủ tục ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Thủ tục, giấy tờ phát sinh trong các phòng công chứng rất nhiều, làm sao để quản lý hết cũng như đồng bộ dữ liệu các khâu cũng đang là bài toán nan giải cần giải quyết ở những phòng công chứng.

       Để giải quyết vấn đề nan giải các phòng công chứng đang phải đối mặt, phần mềm quản lý qui trình công chứng (LION - CC) của công ty phần mềm LION ra đời và được nhiều phòng công chứng tại khu vực TP.HCM sử dụng. Phần mềm công chứng LIONcó hệ thống tra cứu thông tin chính xác cao giúp mọi người đảm bảo việc giao dịch là đúng pháp luật, đúng người đúng đối tượng. Giấy tờ phát sinh trong quá trình hoạt động. Hiện tại LION đã triển khai thành công cho Phòng công chứng số 7.

          Đặc tính nổi bật của phần mềm công chứng LION so với các đối thủ:

- Phân hệ quản lý hồ sơ công chứng: Khai báo tham số hồ sơ, quản lý hồ sơ công chứng, tạo giải chấp mới, tìm kiếm, theo dõi lịch sử thay đổi hồ sơ, xem danh sách hồ sơ chờ ký, chờ cấp số công chứng;

- Phân hệ tra cứu: Tra cứu cực nhanh theo nhiều tiêu chí:

- Phân hệ kiểm tra ngăn chặn: Thêm, xóa mã, tên loại hồ sơ ngăn chặn, thêm, xóa, lưu trữ thông tin cảnh báo, ngăn chặn các hồ sơ giao dịch, các phương tiện, tài sản nằm trong danh sách ngăn chặn.

- Phân hệ hệ thống mã chung và quản trị: Hệ thống mã chung (chọn mã nước, mã tỉnh), khai báo hệ thống mã nội bộ, trưởng đơn vị phân quyền cho các nhóm.

- In phiếu thu cho người đi công chứng cũng như phiếu nhận cho công chứng viên

- Quản lý dữ liệu tập trung: Hợp nhất số liệu, báo cáo chính xác, ngay tức thời, đảm bảo tính liên kết, đồng nhất và toàn vẹn về số liệu giữa các phân hệ với nhau và với các hệ thống phần mềm khác.

- Khả năng tích hợp và mở rộng hệ thống linh hoạt

- Phân quyền sử dụng

- Không giới hạn số lượng người sử dụng

- Tính bảo mật cao, dữ liệu lưu trữ tại chính văn phòng công chứng

          Phần mềm quản lý quy trình công chứng LION là giải pháp phần mềm phù hợp nhất, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý văn phòng công chứng. Phần mềm có rất nhiều tiện ích, đáp ứng gần như hoàn toàn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng với mức giá cạnh tranh và quan điểm kinh doanh đặt khách hàng là trung tâm phục vụ. Thêm vào đó, phần mềm rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng đáp ứng nhu cầu quản lý và giải quyết công việc một cách nhanh nhất cho các chủ doanh nghiệp.

          Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành phần mềm cũng như chính bản thân công ty LION rất am hiểu về nghiệp vụ của các phòng công chứng, phần mềm công chứng LION tin rằng sự thành công và ổn định của những phòng công chứng đã đang và sẽ là khách hàng của LION Software là tiêu chí để đánh giá và phấn đấu của công ty.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status