CÔNG TY TNNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI AGAPE

CÔNG TY TNNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI AGAPE

          Công ty TNNHH tư vấn và thương mại AGAPE được thành lập vào ngày 01/11/2010, tính đến nay đã hơn 7 năm hoạt động trong ngành. AGAPE (thành viên của tập đoàn NIBC) có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty có nhiều kinh nghiệm về phát triển bất động sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án, tư vấn quản lý xây dựng, tư vấn thiết kế bất động sản, quản lý tài sản, môi giới, phân phối và tiếp thị bất động sản.

          Trong tương lai, AGAPE thuộc tập đoàn NIBC sẽ tiếp tục đầu tư vào ngành kinh doanh bất động sản, tư vấn quản lý xây dựng chủ chốt tại Việt Nam, nhanh chóng mở rộng đầu tư khắp Đông Nam Á điển hình là Campuchia và Thái Lan. Thông qua việc mở rộng thị trường, công ty ngày một gần hơn với mục tiêu trở thành “Tập đoàn quốc tế hàng đầu Châu Á”.

          Ngày nay với nền công nghệ phát triển không ngừng thì việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là nhu cầu cấp thiết đối với mọi ngành nghề kinh doanh. Với mục tiêu phát triển ngày một lớn mạnh và vươn mình tới Châu Á, công ty cần có nguồn yểm trợ tài chính lớn mạnh, kế toán rõ ràng, minh bạch, vì thế đối với công ty TNNH AGAPE việc lựa chọn đối tác để cung cấp phần mềm kế toán hỗ trợ mục tiêu doanh nghiệp đặt ra là hết sức quan trọng. Công ty Phần mềm LION rất vinh hạnh trở thành đối tác cung cấp giải pháp phần mềm kế toán LION cho công ty.

          Qua thời gian sử dụng, phần mềm kế toán LION đã giúp Công ty AGAPE nói riêng và khách hàng nói chung rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu sai sót, nâng cao hiệu quả công việc và sức cạnh tranh trên thị trường. Lựa chọn phần mềm kế toán LION vì những ưu điểm:

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng nâng cấp mở rộng khi doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển.

- Có thể tùy chỉnh theo mô hình của từng doanh nghiệp

- Tổng hợp số liệu báo cáo đơn giản, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao

- Phù hợp với chế độ kế toán của Việt Nam

- Hỗ trợ xem báo cáo liên năm

- Đầy đủ các nghiệp vụ trong doanh nghiệp

- Đảm bảo an toàn về bảo mật

          Công ty phần mềm LION luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, hướng đến một sản phẩm chất lượng và ổn định, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp. Slogan của phần mềm kế toán LION: “Hơn cả sự mong đợi của bạn” chính là động lực để phần mềm kế toán LION ngày một hoàn thiện nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status