CÔNG TY TNHHH KỸ THUẬT CAO SU NHỰA

CÔNG TY TNHHH KỸ THUẬT CAO SU NHỰA

          Công ty TNHH kỹ thuật cao su nhựa được thành lập vào năm 2000, tính đến nay đã trải qua hơn 17 năm hoạt động. Lĩnh vực của công ty là Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cao su, nhựa, tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm cao su, đồng thời mua bán vật tư, nguyên liệu,máy móc thiết bị ngành cao su, nhựa,...
          Công ty TNHH kỹ thuật cao su nhựa được xem là một trong những công ty sản xuất cao su kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả kinh tế và đáp ứng các thông số và yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn thế giới. 
          Công ty hiện là thành viên hiệp hội cao su, nhựa TP Hồ Chí Minh, thành viên phòng thương mại công nghiệp Việt Nam. Công ty TNHH kỹ thuật cao su nhựa đạt giải thưởng thương hiệu xuất sắc-Excellent brand  2013 của hội sở hữu trí tuệ TPHCM và tổ trức QMA (USA).
          Đi cùng với sự phát triển của Công ty TNHH kỹ thuật cao su nhựa là có sự đóng góp không nhỏ của hệ thống thông tin hiện đại của công ty mà điển hình là sự hỗ trợ của Phần mềm Kế toán LION. Với 10 năm hoạt động và phát triển, công ty phần mềm LION có kinh nghiệm triển khai phần mềm kế toán LION cho nhiều ngành nghề nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Phần mềm kế toán LION mang đến giải pháp tài chính kế toán, tiết kiệm cho doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian lẫn chi phí, dễ dàng trong công tác kiểm tra chứng từ và cải thiện hiệu năng, nâng cao khả năng quản lý, nâng cấp hay mở rộng quy mô quản lý một cách nhanh và hiệu quả nhất. Với các tính năng nổi bật mà phần mềm kế toán LION mang lại:


- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng nâng cấp mở rộng khi doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển.
- Có thể tùy chỉnh theo mô hình của từng doanh nghiệp
- Tổng hợp số liệu báo cáo đơn giản, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao
- Hỗ trợ xem báo cáo liên năm
- Phù hợp với chế độ kế toán của Việt Nam
- Đầy đủ các nghiệp vụ trong doanh nghiệp
- Đảm bảo an toàn về bảo mật


          Phần mềm kế toán LION hứa hẹn sẽ cùng công ty nâng cao hơn nữa vị thế của mình trên thị trường và hỗ trợ bảo hành, bảo trì mọi lúc mọi nơi. Với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phần mềm kế toán LION tự hào góp phần giúp Công ty TNHH kỹ thuật cao su nhựa hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, là bạn hợp tác lâu dài với LION Software.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status