CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ TM NAM TRUNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ TM NAM TRUNG

          Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Thương Mại Nam Trung (gọi tắt là Xây Dựng Nam Trung) thành lập vào ngày 18/05/2009. Tiền thân là 01 đội xây dựng chuyên về thi công nhà xưởng công nghiệp & thi công nhà phố nhà biệt thự phố từ năm 2001.
          Xây Dựng Nam Trung đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong ngành xây dựng và có uy tín cao đối với các chủ nhà, chủ đầu tư công trình. Đến nay, Xây Dựng Nam Trung vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 200 công trình xây dựng nhà phố, biệt thự và hơn 15 công trình nhà xưởng công nghiệp.
          Qua 10 năm hoạt động công ty phần mềm LION có kinh nghiệm triển khai phần mềm kế toán LION cho nhiều ngành nghề nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Công ty xây dựng Nam Trung là một trong khách hàng thân thiết của Công ty phần mềm LION. Phần mềm kế toán LION mang đến giải pháp tài chính kế toán, tiết kiệm cho doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian lẫn chi phí, dễ dàng trong công tác kiểm tra chứng từ và cải thiện hiệu năng, nâng cao khả năng quản lý, nâng cấp hay mở rộng quy mô quản lý một cách nhanh và hiệu quả nhất.Với các tính năng nổi bật mà phần mềm kế toán LION mang lại:


-    Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng.
-    Đảm bảo độ bảo mật và an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng.
-    Hỗ trợ xem báo cáo liên năm.
-    Quản lý số liệu của các đơn vị cơ sở (công ty con, chi nhánh,...)
-    Báo cáo phân tích quản trị bằng nhiều dạng biểu đồ khác nhau.

          Môi trường kinh doanh ngày càng thay đổi để đáp ứng nhu cầu và nâng cao sức cạnh tranh, Công ty phần mềm LION không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần mang lại sự thành công cho Quý công ty.  

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status