CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG CÁT AN

      CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG CÁT AN

          Công ty TNHH tư vấn xây dựng Cát An được thành lập 2014, lĩnh vực hoạt động thiết kế các công trình nhà ở, nhà xưởng, kiến trúc, tư vấn đầu tư, tư vấn giám sát, thi công các công trình nhà ở, lắp đặt điện nước sửa chữa tu bổ.

          Cát An  không ngừng phát triển một cách ổn định và bền vững, hoàn thành tốt các hợp đồng đã kí kết với các đối tác và từng bước có được uy tín trên thị trường. Những công trình do Cát An thiết kế, thi công luôn đảm bảo chất lượng tốt, hoàn thành vượt tiến độ đề ra.

          Với 4 năm hoạt động, công ty Cát An đã triển khai nhiều dự án khác nhau tiêu biểu như dự án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh ở Khánh Hòa, nhà phố Vĩnh Thạnh-thành phố Nha Trang, thiết kế nội thất tại Cam Lân- Khánh Hòa, thiết kế nội thất căn hộ Mường Thanh, tiết kế biệt thự khu đô thị Hà Quang 1,.....

          Phía sau sự thành công của doanh nghiệp sẽ có vô vàng những khó khăn, vấn đề phải đối mặt và cần được giải quyết. Đặc biệt trong Tài chính kế toán, khó khăn trong việc quản lý sổ sách, xem báo cáo công việc hằng ngày, sai xót trong quá trình hạch toán, tốn nhiều thời gian ghi hóa đơn chứng từ,....Hãy để công ty phần mềm LION giải quyết những khó khăn đó cho doanh nghiệp.           Trải qua 10 năm hoạt động công ty Phần mềm LION đã trở thành công ty cung cấp giải pháp phần mềm được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Hiện tại Công ty phần mềm LION đã triển khai hơn 100 khách hàng trong đó không thể không thể kể đến Công ty TNHH tư vấn xây dựng Cát An. Qua nhiều năm sử dụng phần mềm kế toán LION hỗ trợ doanh nghiệp tối thiểu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót, thông tin chính xác. Cùng với các tính năng nổi bật của phần mềm kế toán LION mang lại:

- Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng.

- Đảm bảo độ bảo mật và an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng.

- Hỗ trợ xem báo cáo liên năm.

- Quản lý số liệu của các đơn vị cơ sở (công ty con, chi nhánh,...)

- Báo cáo phân tích quản trị bằng nhiều dạng biểu đồ khác nhau.

          Với đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, các kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ tốt nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ  phần mềm LION.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status