CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KĨ THUẬT ĐIỆN HOÀNG TRANG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KĨ THUẬT ĐIỆN HOÀNG TRANG

          Công ty TNHH thương mại kĩ thuật điện Hoàng Trang là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, dịch vụ kỹ thuật điện tại Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động trải dài trong nhiều phân ngành của hệ thống điện từ trạm chuyển mạch 110kV, trạm phân phối 36kV / 24kV, hệ thống truyền tải điện, hệ thống tủ điện trung thế / hạ thế, thiết bị đóng cắt, bảo vệ hệ thống điện (relays), hệ thống tự động điều khiển công nghiệp, điện lực …

          Được chính thức thành lập vào tháng 03/2000, với gần 17 năm hoạt động trong lĩnh vực điện năng, HoangTrang Group là nhà cung cấp, nhà sản xuất , nhà thầu và nhà tích hợp nhiều kinh nghiệm với các công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Bằng kinh nghiệm và quyết tâm của mình, HoangTrang Group ngày một lớn mạnh và là một công ty có tiềm lực & uy tín trên thị trường Việt Nam về quy mô cũng như các lĩnh vực hoạt động trong ngành điện - tự động.

          Hiện công ty đang là đối tác chính của những tập đoàn nổi tiếng như General Electric (GE), Hyundai Heavy Industries (HHI), Terasaki / Nhật Bản, SEL / Italia …

          Đi cùng với sự phát triển của Công ty TNHH thương mại kĩ thuật điện Hoàng Trang là có sự đóng góp không nhỏ của hệ thống thông tin hiện đại của công ty mà điển hình là sự hỗ trợ của Phần mềm Kế toán LION. Phần mềm LION đóng góp một phần không nhỏ trong công việc hiện đại hóa các khâu tài chính kế toán, có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao sức cạnh tranh và phát triển bền vững. Chương trình phần mềm kế toán LION nổi bật với các đặc tính:

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng nâng cấp mở rộng khi doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển.
  • Có thể tùy chỉnh theo mô hình của từng doanh nghiệp
  • Tổng hợp số liệu báo cáo đơn giản, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao
  • Phù hợp với chế độ kế toán của Việt Nam
  • Đầy đủ các nghiệp vụ trong doanh nghiệp
  • Đảm bảo an toàn về bảo mật

          Phần mềm kế toán LION hứa hẹn sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ minh bạch tài chính - kế toán cho Công ty TNHH thương mại kĩ thuật điện Hoàng Trang.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status