CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM PHÚ TOÀN

            CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM PHÚ TOÀN

          Công ty TNHH Thực phẩm Phú Toàn được thành lập vào năm 2012, là một trong những công ty chuyên cung cấp về các loại thực phẩm tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

          Tuy chỉ mới hoạt động được hơn 5 năm nhưng đến nay công ty đã sở hữu một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ, chuyên nghiệp, năng động cùng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành chế biến nông sản và thực phẩm.

          Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội, công ty đã không ngừng đổi mới, đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo cho quá trình phát triển bền vững của công ty trong tương lai, các chủng loại sản phẩm do công ty bán ra luôn được kiểm định chất lượng ở mức cao nhất đủ sức cạnh tranh trên thị trường đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

          Công ty đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ thông tin vào việc kinh doanh để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp, cụ thể là sự đóng góp của Phần mềm kế toán LION mà công ty đã và đang sử dụng.

          Với Phần mềm kế toán LION đóng góp vào việc hiện đại hóa công tác quản trị tài chính tại công ty, giúp vấn đề tài chính của công ty luôn minh bạch, rõ ràng và tăng thêm sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

          Chương trình phần mềm kế toán LION hỗ trợ những vấn đề chính sau:

- Thực hiện dễ dàng và đầy đủ các nghiệp vụ kế toán

- Làm báo cáo đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

- Giao diện đơn giản, thân thiện, có thể thiết kế theo yêu cầu và có khả năng nâng cấp mở rộng

- Giúp Ban lãnh đạo công ty có thể kiểm tra các báo cáo và tình hình tài chính mọi lúc, mọi nơi để từ đó đưa ra các quyết định kịp thời.

- Đảm bảo an toàn và bảo mật

          Phần mềm kế toán LION rất vinh dự được đóng góp sức mình trên bước đường hình thành và phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để tiếp tục hỗ trợ công ty đạt được những mục tiêu kinh doanh cao hơn trong tương lai.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status