CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ AN PHÚ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ AN PHÚ

          Công ty TNHH Sản xuất bao bì An Phú tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân bao bì An Phú được thành lập vào năm 2004. Công ty TNHH Sản xuất bao bì An Phú là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì từ nhựa PE, các chuỗi sản phẩm hiện nay chúng tối sản xuất bao gồm túi T-shirt (túi xốp), túi quai hạt xoài, túi quai sách mềm, túi quai gia cố, túi rút dây, túi wave top, túi cuộn siêu thị, túi đựng rác y tế - dân dụng - công nghiệp, túi siêu thị, túi zipper, túi PE khổ lớn,  các loại túi, bầu ươm cây và nông nghiệp. Và đặt biệt màng PE khổ lớn, màng co POF, màng co PVC, màng co PE.

          Công ty đang có mục tiêu mở rộng sản phẩm sang túi thân thiện môi trường và có thể tự hủy. Công suất ở năm 2011 là 2400 tấn/năm và có xu hướng phát triển qua hàng năm.

          Nhà máy được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế chính của Việt Nam. Công ty đầu tư toàn bộ trang thiết bị máy móc từ Đài Loan và lực lượng lao động lành nghề đáp ứng các yêu cầu khắc khe về chất lượng đối với thị trường xuất khẩu. Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng của Nhật Bản và quy trình sản xuất đáp ứng yêu cầu vệ sinh cao của thị trường.

          Hiện nay, sản phẩm của công ty đang được xuất khẩu nhiều sang các nước Mỹ, EU và Nhật Bản. Với phương châm "Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tốt - Giao hàng đúng hẹn" cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng với dịch vụ tốt nhất và tài chính tin cậy nhất.

          Với 13 năm hoạt động và phát triển đến nay công ty đã có năng lực sản xuất và có tên tuổi trên thị trường. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của việc ứng dụng Phần mềm kế toán LION. Chương trình Phần mềm kế toán LION hỗ trợ doanh nghiệp những vấn đề chính sau:

- Thực hiện dễ dàng và đầy đủ các nghiệp vụ kế toán

- Làm báo cáo đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

- Giúp Ban lãnh đạo công ty có thể kiểm tra các báo cáo và tình hình tài chính mọi lúc, mọi nơi để từ đó đưa ra các quyết định kịp thời.

- Phần mềm LION với giao diện đơn giản, thân thiện, có thể thiết kế theo yêu cầu và có khả năng nâng cấp mở rộng khi doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển

          Ngày nay với nền công nghệ phát triển không ngừng thì việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là nhu cầu cấp thiết đối với mọi ngành nghề kinh doanh. Phần mềm kế toán LION sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để tiếp tục hỗ trợ công ty trong tương lai như đúng với phương châm “Hơn cả sự mong đợi của bạn”.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status