CÔNG TY TNHH NIRO CERAMIC VIỆT NAM

         CÔNG TY TNHH NIRO CERAMIC VIỆT NAM

          Niro Ceramic Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Niro Granite (Malaysia) vốn được biết đến như là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gạch porcelain đồng chất. Thành lập từ hơn 30 năm trước, Niro Granite đã mở nhà máy sản xuất đầu tiên tại Cresiano (Thụy Sỹ) vào năm 1979 để giới thiệu sự có mặt của dòng gạch porcelain ra thế giới.
          Cùng với nhu cầu thị trường phát triển mạnh mẽ tại Châu Á Thái Bình Dương, Niro Malaysia đã được thành lập vào năm 1988, Niro Indonesia ra đời vào năm 1995 và sau đó hợp đồng sản xuất tại Trung Quốc vào năm 2001. Việc liên tục đầu tư để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã tạo điều kiện cho Niro Granite mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam và kết quả là sự ra đời của Niro Ceramic Việt Nam vào năm 2010  với hoạt động chính là phân phối các dòng sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn Niro Granite. Năm 2013, một trong những thương hiệu gạch nổi bật ở Tây Ban Nha đã trở thành một phần của tập đoàn, Zirconio đã được Niro Ceramic Group mua lại. Năm 2014, Niro Ceramic India được thành lập. Có một mạng lưới đa dạng trên khắp thế giới cho phép Niro Ceramic Group trở thành nhà cung cấp hàng đầu được hậu thuẫn với kho hàng lớn, đảm bảo giao hàng nhanh chóng với sự tín nhiệm và sự hài lòng của khách hàng.
          Với bề dày kinh nghiệm, công ty đã đạt nhiều thành tựu tiêu biểu như năm 2013 đạt tiêu chuẩn Green label do hội đồng môi trường Singapore cấp (SEC), giải thưởng BrandLaureate, giải thưởng sáng tạo nhất trong Marketing vào năm 2011…
          Công ty Phần mềm LION rất vinh hạnh trở thành đối tác cung cấp giải pháp phần mềm kế toán LION trong nhiều năm qua.             Mang đến giải pháp tài chính kế toán, tiết kiệm cho doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian lẫn chi phí, dễ dàng trong công tác kiểm tra chứng từ và cải thiện hiệu năng, nâng cao khả năng quản lý, nâng cấp hay mở rộng quy mô quản lý một cách nhanh và hiệu quả nhất.Với các tính năng nổi bật mà phần mềm kế toán LION mang lại:


-    Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng.
-    Đảm bảo độ bảo mật và an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng.
-    Hỗ trợ xem báo cáo liên năm.
-    Quản lý số liệu của các đơn vị cơ sở (công ty con, chi nhánh,...)
-    Báo cáo phân tích quản trị bằng nhiều dạng biểu đồ khác nhau.


Công ty LION tin rằng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, cùng với sự phục vụ ân cần nhanh chóng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Công ty Phần mềm LION đã và đang làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình với phương châm ‘Hơn cả sự ming đợi của bạn’ mang đến giá trị đích thực cho Qúy công ty.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status