CÔNG TY TNHH NIBC

CÔNG TY TNHH NIBC

          Công ty TNHH NIBC chính thức hoạt động từ ngày 01/12/2011, tính đến nay đã có hơn 6 năm hoạt động. NIBC cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Tập đoàn NIBC bao gồm các công ty thành viên: Công ty TNHH NIBC, Công ty TNHH NIBC Investment, Công ty tổ chức nhà quốc gia, Nhà hàng Roadhouse, Khách sạn Alcove, công ty SYPM...

          Tập đoàn NIBC cung cấp dịch vụ toàn diện cho hệ thống quản lý bất động sản và quản lý các tiện ích trên phạm vi khắp Việt Nam. Với văn phòng chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty có nhiều kinh nghiệm sâu rộng trong lãnh vực phát triển bất động sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án, tư vấn quản lý xây dựng, tư vấn thiết kế bất động sản, quản lý tài sản, môi giới bất động sản, phân phối và tiếp thị.

          Bất chấp những trở ngại kinh tế toàn cầu, NIBC Group đã đạt mức tăng trưởng có hệ thống và bền vững trong sáu lĩnh vực kinh doanh chủ chốt (Phát Triển Kinh Doanh, Phát Triển Nhà Ở Giá Phù Hợp Túi Tiền Người Mua, Xây Dựng, Bán Hàng & Tiếp Thị, Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn & Quản Lý Bất Động Sản, và Thương Mại) trong năm 2011 và 2012.

          Trong tương lai, NIBC sẽ tiếp tục đầu tư vào sáu ngành kinh doanh chủ chốt tại Việt Nam, và nhanh chóng mở rộng đầu tư khắp Đông Nam Á điển hình là Campuchia và Thái Lan. Thông qua việc mở rộng thị trường, NIBC Group ngày một gần hơn với mục tiêu trở thành “Tập đoàn quốc tế hàng đầu Châu Á”.

            Để đạt được những thành công như hiện tại và thực hiện chiến lược trong tương lai, tập đoàn NIBC đã nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ thông tin vào việc quản lý kinh doanh của mình mà cụ thể ở đây là Phần mềm kế toán LION.

          Với Phần mềm kế toán LION đóng góp vào việc hiện đại hóa công tác quản trị tài chính tại công ty, giúp vấn đề tài chính của công ty luôn minh bạch, rõ ràng và tăng thêm sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

          Chương trình phần mềm kế toán LION hỗ trợ những vấn đề chính sau:

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng nâng cấp mở rộng khi doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển.

- Có thể tùy chỉnh theo mô hình của từng doanh nghiệp

- Tổng hợp số liệu báo cáo đơn giản, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao

- Phù hợp với chế độ kế toán của Việt Nam

- Hỗ trợ xem báo cáo liên năm

- Đầy đủ các nghiệp vụ trong doanh nghiệp

- Đảm bảo an toàn về bảo mật

          Phần mềm kế toán LION vinh dự được đóng góp sức mình vào bước đường hình thành và phát triển của công ty. Phần mềm kế toán LION sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để tiếp tục hỗ trợ công ty tốt hơn nữa trong tương lai như đúng với phương châm “Hơn cả sự mong đợi của bạn”.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status