CÔNG TY TNHH KUMO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH KUMO VIỆT NAM

          Công ty TNHH Kumo Việt Nam được thành lập vào năm 2002 được rót vốn 100% từ công ty mẹ Kumo Hi - Tech (Hàn Quốc). Kumo Việt Nam được tiếp cận với khách hàng như một công ty trẻ, năng động, đầy đam mê và nhiệt huyết.

          Kumo Việt Nam ra đời với mong muốn chuyển giao dây chuyền công nghệ sản xuất các sản phẩm thông minh, cao cấp từ Hàn Quốc sang thị trường Việt Nam. Kumo Việt Nam cam kết phục vụ khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đa dạng thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển lên tục nhằm giảm chi phí.

          Trải qua gần 15 năm hoạt động và phát triển, Kumo Việt Nam đang dần có vị thế trên thị trường Việt Nam. Ngoài việc được chuyển giao dây chuyền công nghệ sản xuất tiến tiến, công ty hiện đang sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ lãnh đạo quản lý có trình độ, nhân viên nhiệt tình, có tay nghề cao và đạt được chứng chỉ về chất lượng ISO 9001KS A 9001:2001 số KQS 5802.

          Kumo Việt Nam đang có chiến lược thiết lập vị trí dẫn đầu trên thị trường toàn cầu về các sản phẩm thân thiện với môi trường thông qua việc luôn đầu tư nghiên cứu chế tạo ra những sản phẩm có tính khác biệt như cửa khóa liên động, cửa chống cháy, cửa trượt bản lề,...

          Để đạt được những thành công như vậy cũng như để thực hiện chiến lược trong tương lai. Kumo Việt Nam đã nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ thông tin vào việc quản lý kinh doanh của mình mà cụ thể ở đây là Phần mềm kế toán LION.

          Với Phần mềm kế toán LION đóng góp vào việc hiện đại hóa công tác quản trị tài chính tại công ty, giúp vấn đề tài chính của công ty luôn minh bạch, rõ ràng và tăng thêm sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

          Chương trình phần mềm kế toán LION hỗ trợ những vấn đề chính sau:

- Thực hiện dễ dàng và đầy đủ các nghiệp vụ kế toán

- Làm báo cáo đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

- Giao diện đơn giản, thân thiện, có thể thiết kế theo yêu cầu và có khả năng nâng cấp mở rộng

- Giúp Ban lãnh đạo công ty có thể kiểm tra các báo cáo và tình hình tài chính mọi lúc, mọi nơi để từ đó đưa ra các quyết định kịp thời.

- Đảm bảo an toàn và bảo mật

          Phần mềm kế toán LION vinh dự được đóng góp sức mình vào bước đường hình thành và phát triển của công ty. Phần mềm kế toán LION sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để tiếp tục hỗ trợ công ty tốt hơn nữa trong tương lai như đúng với phương châm “Hơn cả sự mong đợi của bạn”.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status