CÔNG TY TNHH BLUE EXCHANGE

CÔNG TY TNHH BLUE EXCHANGE

          Thời trang thương hiệu The Blues (của công ty TNHH Blue Exchange) xuất hiện mang dáng vấp của một trung tâm thời trang, kinh doanh nhiều dòng sản phẩm và nhãn hiệu đa dạng từ quần áo cho đến các phụ kiện thời trang như giày, dép, túi xách, ví, nón, dây nịch... dành cho người lớn và trẻ em. Với vị trí cùng diện tích cửa hàng lớn, The Blues mong muốn khách hàng có được một không gian mua sắm thoải mái hơn cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất.
          Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2001 đến nay công ty Blue Exchange đã mở rộng hệ thống phân phối với hơn 250 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Ban đầu, những sản phẩm của Blue-exchange mang tính tiện ích cao, cơ bản và năng động, đa số đánh vào giới trẻ, với các dòng sản phẩm như jeans, khaki, t-shirt, sơmi… Cho đến nay Blue Exchange đã đa dạng các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
          Tiêu chí lớn nhất của Blue Exchange luôn mong muốn đưa những sản phẩm của mình đến người tiêu dùng với những chất liệu, mẫu mã và giá cả tốt nhất. Xa hơn nữa, công ty TNHH Blue Exchange mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang The Blues không những lớn mạnh trong nước mà còn có thể là một thương hiệu thời trang được đại diện ngành thời trang Việt Nam vươn ra toàn cầu.
          Để hoàn thành được sứ mệnh đặt ra, công ty TNHH Blue Exchange ngoài cần sự trau chuốt cho sản phẩm, mở rộng sản xuất và cải thiện chất lượng thì không thể không nhắc tới vai trò của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh, đặc biệt là đối với mảng quản lý tài chính - kế toán. Công ty TNHH Blue Exchange đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm kế toán LION là đối tác chiến lược và giúp đỡ công ty. Phần mềm kế toán LION nổi bật với các đặc tính:
•    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng nâng cấp mở rộng khi doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển.
•    Có thể tùy chỉnh theo mô hình của từng doanh nghiệp
•    Tổng hợp số liệu báo cáo đơn giản, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao
•    Phù hợp với chế độ kế toán của Việt Nam
•    Cập nhật đầy đủ các thông tư mới về kế toán theo quy định của Pháp luật
•    Đầy đủ các nghiệp vụ trong doanh nghiệp
•    Đảm bảo an toàn về bảo mật
          Phần mềm kế toán LION hứa hẹn sẽ cùng công ty nâng cao hơn nữa vị thế của mình trên thị trường và hỗ trợ bảo hành, bảo trì mọi lúc mọi nơi.  Với slogan của phần mềm kế toán LION “Hơn cả sự mong đợi của bạn” chính là động lực để phần mềm kế toán LION ngày một hoàn thiện nhẳm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status