CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV DU LỊCH C.T.C

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV DU LỊCH C.T.C       

          Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Du lịch C.T.C được biết đến là công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Vào năm 2002, doanh nghiệp chính thức hoạt động với định hướng phát triển kinh doanh tập trung vào các dòng sản phẩm bất động sản phân khúc trung và cao cấp tại TP Hồ Chí Minh.

          Qua chặng đường hơn 15 năm xây dựng và phát triển, C.T.C đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú: căn hộ, nhà phố, vila, biệt thự, khu đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của thành phố và một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch, tạo dựng thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản tại TP Hồ Chí Minh.

          Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, có niềm đam mê lớn với bất động sản và hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi uy tín và chất lượng, C.T.C cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tối ưu cùng với nhiều giá trị gia tăng khác.

          Công ty phần mềm LION với kinh nghiệm đã từng triển khai phần mềm thành công trong lĩnh vực bất động sản và C.T.C là một trong những khách hàng đó. Phần mềm LION cung cấp giải pháp kế toán và quản trị doanh nghiệp góp phần không nhỏ các khâu tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp. Qua hơn nhiều năm sử dụng phần mềm kế toán LION, mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất công việc và đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác nhất thông qua các báo cáo hằng ngày, hằng tuần, hằng năm. Ngoài ra, phần mềm kế toán LION có những tính năng nổi bật giúp hỗ trợ doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn:

- Thực hiện dễ dàng và đầy đủ các nghiệp vụ kế toán

- Làm báo cáo đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

- Cập nhật phát sinh kế toán đa tiền tệ

- Phù hợp với chế độ kế toán ở Việt Nam

- Giao diện đơn giản, thân thiện, có thể thiết kế theo yêu cầu và có khả năng nâng cấp mở rộng

- Giúp Ban lãnh đạo công ty có thể kiểm tra các báo cáo và tình hình tài chính mọi lúc, mọi nơi để từ đó đưa ra các quyết định kịp thời.

- Đảm bảo an toàn và bảo mật

          Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm, công ty phần mềm LION luôn đặt khách hàng làm trọng tâm cho việc phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ. Phần mềm kế toán LION sẽ không ngừng hoàn thiện để hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn nữa trong tương lai như đúng với phương châm “Hơn cả sự mong đợi của bạn”

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status