CÔNG TY CỔ PHẦN LƯỚI THÁI VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯỚI THÁI VIỆT

          Công ty cổ phần lưới Thái Việt có tên giao dịch là THAVINET JSC bắt đầu hoạt động từ năm 2011. THAVINET JSC là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại lưới như: lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, lưới giàn dây leo, lưới bao hoa tươi, lưới bao sân bóng đá, lưới bao sân tập golf, lưới chắn bóng, lưới đánh cá, lưới xây dựng.

          Trải qua hơn 6 năm hoạt động và phát triển, THAVINET JSC đã trở thành công ty hàng đầu về ngành lưới tại Việt Nam; là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối lưới che nắng hiệu Con Công và Anet tại Việt Nam; cũng là nhà sản xuất và phân phối lưới che nắng hiệu Chuông Vàng , lưới đánh cá, lưới chắn côn trùng, lưới bao sân đá banh, lưới bao sân tập golf, lưới công trình,... trên toàn quốc.

          Không chỉ dừng lại ở đó, công ty chú trọng trong việc xây dựng cho mình quy trình công nghệ sản xuất tiến tiến và đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia nhiều kinh nghiệm nhằm cung cấp cho khác hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các thị trường các nước Châu á và Châu Âu.

          Thời gian công ty thành lập cho tới nay không hẳn là dài nhưng công ty đã đạt được một số thành công nhất định. Đóng góp vào việc này không thể không kể tới việc công ty ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý mà chụ thể ơ đây là Phần mềm kế toán LION.

          Phần mềm kế toán LION đã hỗ trợ công ty trong công việc quản lý chặt chẽ, minh bạch khâu tài chính kế toán từ đó nâng cao sức cạnh tranh và phát triển bền vững. Chương trình phần mềm kế toán LION hỗ trợ những vấn đề chính sau:

- Thực hiện dễ dàng và đầy đủ các nghiệp vụ kế toán

- Làm báo cáo đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

- Giao diện đơn giản, thân thiện, có thể thiết kế theo yêu cầu và có khả năng nâng cấp mở rộng

- Giúp Ban lãnh đạo công ty có thể kiểm tra các báo cáo và tình hình tài chính mọi lúc, mọi nơi để từ đó đưa ra các quyết định kịp thời.

- Đảm bảo an toàn và bảo mật

          Với phương châm “Hơn cả sự mong đợi của bạn”, Phần mềm kế toán LION sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình xứng đáng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với sự phát triển của công ty trong tương lai.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status