CÔNG TY CỔ PHẦN KIM CƯƠNG XANH

          Công ty Cổ phần Kim Cương xanh được thành lập vào năm 2008 trên nền tảng nhân sự có kinh nghiệm quản lý điều hành, chăm sóc khách hàng lâu năm trong lĩnh vực bất động sản và chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp quản lý tòa nhà chung cư, khu dân cư, cao ốc văn phòng và các dịch vụ tiện ích khác giúp nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng cư dân.
          Triết lý kinh doanh của công ty Kim Cương Xanh là ‘Quản lý tận tâm-Nâng tầm giá trị’. Mang đến sự tận tụy phục vụ cho môi trường sống và làm việc được văn minh hơn và nhân văn hơn. Mong muốn sự thành công của công ty sẽ mang đến giá trị gia tăng thiết thực cho dự án, khu dân cư, căn hộ của Quý khách đang làm việc và sinh sống.
          Với triết lý đó mang đến những thành tựu cho công ty, sau gần 10 năm hoạt động và có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành dự án. Hiện tại công ty cổ phần Kim Cương Xanh đang quản lý và vận hành hơn 10 dự án và không ngững cải tiến dịch vụ để đón thêm nhiều thành công mới.
          Thành công của công ty không chỉ đến từ phía khách hàng mà còn thể hiện ở cách thức vận hành trong nội bộ công ty làm sao để giảm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc hằng ngày. Để góp vào thành công đó, Công ty phần mềm LION đã đồng hành cùng với Công ty Kim Cương Xanh cung cấp giải pháp phần mềm quản lý để hỗ trợ việc kinh doanh với gói giải pháp về phần mềm kế toán LION, phần mềm in hóa đơn LION, phần mềm đơn hàng LION. Với nhiều năm sử dụng phần mềm LION, đã hỗ trợ đắc lực vào hoạt động kinh doanh hằng ngày đặt biệt là trong hoạt động quản lí tài chính kế toán trong doanh nghiệp. Phần mềm LION sở hữu những tính năng nổi bật như: 


-    Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng.
-    Đảm bảo độ bảo mật và an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng.
-    Hỗ trợ xem báo cáo liên năm.
-    Quản lý số liệu của các đơn vị cơ sở (công ty con, chi nhánh,...)
-    Báo cáo phân tích quản trị bằng nhiều dạng biểu đồ khác nhau.
-    Hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ… theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế.


           Công ty phần mềm LION luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, hướng đến một sản phẩm chất lượng và ổn định, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp. Góp phần vào thúc đẩy vào sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp trong tương lai. 
   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status