CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT HƯNG

         CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT HƯNG

          Chính thức hoạt động từ năm 2012, Công ty cổ phần Đầu tư Phát Hưng là nhà phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu ở khu vực phía Nam. Tuy là một thương hiệu rất mới trên thị trường bất động sản nhưng với nguồn lực sẵn có và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, Phát Hưng đang hướng với việc phát triển những khu đô thị mới được quy hoạch bài bản, đầu tư cơ sở hạ tầng đạt chất lượng cao nhất, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và mang lại cho người dân những không gian sống đầy đủ tiện ích, gần gũi môi trường thiên nhiên và an ninh được đảm bảo.

          Được thành lập dựa trên nền tảng hệ thống kênh phân phối bất động sản của Vạn Phát Hưng. Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Phát Hưng đã tham gia đầu tư, kinh doanh và phân phối nhiều dự án có quy mô lớn tại Việt Nam như khu dân cư Phú Mỹ, khu phức hợp La Casa, căn hộ Sunrise City, khu dân cư Trường Thạnh 1 và The Boat Club Residences, khu căn hộ Phú Mỹ Thuận, căn hộ Blooming Park, căn hộ Saigon Pearl…

          Công ty phần mềm LION với kinh nghiệm đã từng triển khai phần mềm thành công trong lĩnh vực bất động sản và công ty cổ phần Đầu tư Phát Hưng là một trong những khách hàng lớn. Phần mềm LION cung cấp giải pháp kế toán và quản trị doanh nghiệp góp phần không nhỏ các khâu tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp. Qua hơn nhiều năm sử dụng phần mềm kế toán LION, mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất  công việc và đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác nhất thông qua các báo cáo hằng ngày, hằng tuần, hằng năm. Ngoài ra, phần mềm kế toán LION có những tính năng nổi bật giúp hỗ trợ doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn:

- Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng.

- Đảm bảo độ bảo mật và an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng.

- Hỗ trợ xem báo cáo liên năm.

- Quản lý số liệu của các đơn vị cơ sở (công ty con, chi nhánh,...)

- Báo cáo phân tích quản trị bằng nhiều dạng biểu đồ khác nhau.

          Đáp lại sự tin cậy của khách hàng dành cho công ty phần mềm LION trong nhiều năm qua, Công ty phần mềm LION không ngừng tạo ra những sản phẩm với chất lượng ổn định và phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất vì khách hàng là người mang lại cho công ty chúng tôi sự phát triển bền vững và nâng tầm tương hiệu.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status