CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ THẠNH HÓA

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ THẠNH HÓA

           Công ty Cổ phần công nghiệp đô thị Thạnh Hóa được thành lập và hoạt động từ năm 2000, được biết đến là công ty chuyên khai thác, cung cấp và xử lí nước.

           Trải qua gần 17 năm hoạt động và phát triển, đến nay công ty đã sở hữu một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ, chuyên nghiệp, năng động cùng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác, cung cấp và xử lí nước.

           Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội, công ty đã không ngừng đổi mới, đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo cho quá trình phát triển bền vững của công ty trong tương lai. Các sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp luôn được kiểm định chất lượng ở mức cao nhất đủ sức cạnh tranh trên thị trường đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân tại tỉnh Long An.

           Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ phát triển thì việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là nhu cầu cấp thiết đối với mọi ngành nghề kinh doanh. Hiểu được tầm quan trọng này, từ khi vừa thành lập công ty đã không ngần ngại đầu tư vào công nghệ thông tin để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình, cụ thể là Phần mềm in hóa đơn LION.

           Với Phần mềm in hóa đơn LION giúp cho bộ phận kế toán in, xuất hóa đơn được nhanh hơn và có thể kịp thời điều chỉnh, sửa chữa khi có sai sót. Chương trình của Phần mềm in hóa đơn LION hỗ trợ công ty những vấn đề chính như sau:

●       In hóa đơn theo mẫu tự thiết kế hoặc của chi cục thuế

●       Quản lý danh sách khách hàng

●       Quản lý danh mục hàng hóa

●       Quản lý nhập xuất hóa đơn

●       Quản lý báo cáo – thống kê

●       Chế độ bảo mật, phân quyền người dùng

●       Phần mềm LION với giao diện đơn giản, thân thiện, có thể thiết kế theo yêu cầu và có khả năng nâng cấp mở rộng khi doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển

           Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, công ty phần mềm LION khẳng định rằng là một đối tác đáng tin cậy và cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện để hỗ trợ công ty tốt hơn nữa trong tương lai. 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status