CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ GIỚI XÂY DỰNG QUỐC KHÁNH

       CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ GIỚI XÂY DỰNG QUỐC KHÁNH

        Công ty cổ phần Cơ Giới xây dựng Quốc Khánh được thành lập vào ngày 20/11/2014,  tính đến nay đã trải qua hơn 3 năm hoạt động trong ngành. Công ty là một công ty non trẻ, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo trong công việc. Công ty Quốc Khánh đang trên đà phát triển với thế mạnh chuyên cung cấp vật tư, thiết bị cho các nhà thầu xây dựng.   
        Hiện nay công ty Quốc Khánh đang ngày môt phát triển, trở thành nhà cung cấp uy tín các thiết bị vật tư cho ngành xây dựng cũng như là một trong những nhà thầu xây dựng có tiếng tại thị trường TP.HCM.  Công ty ngày càng có uy tín cao đối với các chủ nhà, chủ đầu tư công trình. Đến nay, Xây Dựng Quốc Khánh vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 100 công trình xây dựng và cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cho hơn 1000 Khách hàng.
         Tầm nhìn trong tương lai của công ty là phát triển mở rộng xuống các tỉnh miền Tây và các vùng lân cận tiếp giáp TPHCM.           Hỗ trợ không nhỏ cho công ty Quốc Khánh trong việc minh bạch khâu tài chính kế toán cũng như nâng cao sức cạnh tranh và phát triển bền vững là sự hợp tác với phần mềm kế toán LION và là khách hàng thân thiết của công ty phần mềm kế toán LION.
          Với 10 năm hoạt động và phát triển, công ty phần mềm LION có kinh nghiệm triển khai phần mềm kế toán LION cho nhiều ngành nghề nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Phần mềm kế toán LION mang đến giải pháp tài chính kế toán, tiết kiệm cho doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian lẫn chi phí, dễ dàng trong công tác kiểm tra chứng từ và cải thiện hiệu năng, nâng cao khả năng quản lý, nâng cấp hay mở rộng quy mô quản lý một cách nhanh và hiệu quả nhất. Với các tính năng nổi bật mà phần mềm kế toán LION mang lại:


- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng nâng cấp mở rộng khi doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển.
- Có thể tùy chỉnh theo mô hình của từng doanh nghiệp
- Tổng hợp số liệu báo cáo đơn giản, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao
- Hỗ trợ xem báo cáo liên năm
- Phù hợp với chế độ kế toán của Việt Nam
- Đầy đủ các nghiệp vụ trong doanh nghiệp
- Đảm bảo an toàn về bảo mật


          Phần mềm kế toán LION hứa hẹn sẽ cùng công ty nâng cao hơn nữa vị thế của mình trên thị trường và hỗ trợ bảo hành, bảo trì mọi lúc mọi nơi. Với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phần mềm kế toán LION tự hào góp phần giúp công ty cổ phần cơ giới xây dưng Quốc Khánh hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, là bạn hợp tác lâu dài với LION Software.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status