Các tính năng nổi bật của phần mềm LION

 1. Cơ sở dữ liệu SQL Server luôn đảm bảo an toàn và bảo mật. Chương trình chạy chủ yếu trên Server cho phép truy cập cả trong mạng nội bộ và truy cập từ xa thông qua hệ thống mạng diện rộng (WAN) hoặc Internet.
 2. Tự động sao lưu dữ liệu sau mỗi phiên làm việc, dễ dàng khôi phục lại dữ liệu khi có sự cố xảy ra, dữ liệu kế toán luôn được an toàn
 3. Kiện toàn bộ máy kế toán, chuẩn hóa quy trình của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian báo cáo mà không phải lo bị cơ quan thuế phạt vì báo cáo chậm trễ, số liệu chưa chính xác.
 4. Giao diện đẹp, đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng với nhiều ngôn ngữ hiển thị.
 5. Phân quyền người dùng theo từng phân hệ, từng menu, từng báo cáo, đồng thời phân quyền truy cập dữ liệu theo từng chức năng sử dụng (Xem – Sửa – Xóa – Thêm)
 6. Cập nhật phát sinh kế toán đa tiền tệ (VND, USD, YPJ, EUR…). Nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ.
 7. Quản lý trạng thái chứng từ (Chờ duyệt à Đã duyệt à Đã hoàn thiện à Đã khóa)
 8. Theo vết chứng từ theo từng giao dịch (tạo mới, sửa, xóa, thay đổi trạng thái…)…
 9. Phần mềm cho phép quản trị số liệu của nhiều đơn vị thành viên (tổng công ty, công ty con, chi nhánh…)  theo mô hình tập trung hoặc phân tán.
 10. Cho phép ghi lại toàn bộ nhật ký thao tác của người dùng, đặc biệt chương trình ghi lại được cả giá trị cũ và giá trị mới khi thao tác sửa đổi dữ liệu.
 11. Kỹ thuật Drill-down cho phép từ báo cáo truy ngược lại chứng từ gốc (Báo cáo tổng hợp à Sổ chi tiết à Chứng từ phát sinh).
 12. Dễ dàng triển khai, phát triển, mở rộng và nâng cấp trong tương lai.
 13. Tính động của phần mềm: LION cho phép người dùng thay cách hiển thị MENU. Lựa chọn hiển thị hoặc không hiển thị các đối tượng liên quan chứng từ đầu vào và tự lập định dạng các form báo cáo khi in ra
 14. Có thể xem báo cáo ngay khi đang nhập chứng từ
 15. Công cụ lập và phân tích dữ liệu linh động với điều kiện lọc theo tất cả các chỉ tiêu dữ liệu đầu vào khi lên báo cáo. Cho phép thực hiện tức thời đồ thị cho một số báo cáo với nhiều dạng đồ thị khác nhau.
 16. Hỗ trợ xem báo cáo liên năm, từ một ngày bất kỳ đến một ngày bất kỳ
 17. Kết xuất dữ liệu sang phần mềm của Tổng cục thuế hỗ trợ kê khai thuế.
 18. Cho phép kết xuất dữ liệu ra Excel, Word mà vẫn giữ nguyên hình dạng báo cáo ban đầu.
 19. Báo cáo Web Reports: LION giúp cho khách hàng xem những báo cáo và duyệt chứng từ tại bất cứ đâu trên thế giới thông qua trình duyệt với tốc độ nhanh chóng và tiện lợi

 

 

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0909 600 258
My status
Bảo hành
028 3821 4849
My status
Triển khai
0937 931 908
My status
Kinh doanh
0909 600 665
My status
Chăm sóc khách hàng
028 3914 0839
My status